Đặt xe đi chung

Xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội – Ninh Bình ở đâu uy tín

Giá cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội – Ninh Bình ở đâu rẻ, chất lượng tốt? Đây là câu hỏi hầu hết khách hàng khi thuê xe gặp phải. Để giúp quý khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ xe ô tô 7 chỗ giá rẻ, mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

88GO – địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội – Ninh Bình uy tín

Tại thời điểm hiện tại 88GO liên kết với hơn 2000 đối tác. Và tiếp tục phát triển mạng lưới đối tác nữa trong thời gian tới. 88GO được quý khách hàng biết đến như một địa chỉ quen thuộc. Là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng mỗi khi có việc phải di chuyển đường dài. 

Cho thuê xe 7 chỗ liên tỉnh, giá rẻ, Hà Nội - Ninh Bình, Hà Nội - Quảng Ninh
88GO chuyên cho thuê xe liên tỉnh chất lượng cao, giá cạnh tranh

Với ứng dụng 88GO, bạn có thể chọn được những chiếc xe mới nhất, mẫu mã đa dạng, tiện nghi đầy đủ như Limosine, Vios, Innova, Fortuner… Tất cả đều có tại 88GO.

Hiện tại ứng dụng thuê xe 88GO đang cung cấp các loại hình dịch vụ: Xe du lịch, xe liên tỉnh, xe sân bay … Mỗi loại hình dịch vụ đều được 88GO tối ưu hoá các khoản chi phí, đem lại lợi ích cho khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi đặt xe 7 chỗ trên 88GO

Khi đặt thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Ninh Bình hay đi các khu vực khác tại miền Bắc cùng 88GO. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn như:

Đặt xe tốt với mức giá không thể tiết kiệm hơn

Thuê xe tại ứng dụng 88GO, bạn được tiết kiệm tới 30% so với giá thông thường. Nhờ áp dụng cơ chế đấu giá độc quyền. 88GO chính xác là một điểm giao dịch giữa khách hàng có nhu cầu đặt xe với các nhà cung ứng dịch vụ. Khách hàng có thể so sánh được giá thuê xe của các nhà xe trực tiếp mà không cần phải điện thoại hoặc dò hỏi người thân.

Khách hàng chỉ cung cấp đầy đủ thông tin lộ trình. Ứng dụng 88GO đưa ra giá sàn cho đối tác tham khảo. Đối tác dựa trên mức giá sàn tối thiểu để đưa ra giá phù hợp cho chuyến hành trình. Các báo giá riêng biệt đều được hiển thị lên app của khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Điểm khác biệt lớn nhất khi bạn đặt xe qua 88GO là những chiếc xe đều đã qua quá trình tuyển chọn kĩ lưỡng. Xe đưa vào phục vụ là những xe đời từ 2016 trở lên. Đồng thời, tài xế của 88GO đều có dày dặn kinh nghiệm lái xe đường dài và kĩ năng chuyên nghiệp. Luôn đón trả khách đúng thời gian, không để lỡ việc của hành khách. Chuyến đi của bạn cũng vì mà trở nên an toàn, dễ chịu hơn.

Đặt xe nhanh, tiết kiệm thời gian

Đặt xe 24/7, gọi là có cho dù bạn ở đâu và thuê vào bất cứ thời gian nào. Chỉ cần thực hiện vài thao tác trên app. Bạn có thể thuê nguyên xe 7 chỗ đường dài cho chuyến hành trình của mình. Không cần tốn kém thời gian tìm kiếm, so sánh nữa.

– Tải App 88GO :

Bạn có thể dễ dàng tải ngay ứng dụng đặt xe sân bay, xe du 88GO trên App Store hoặc CH Play.

– Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi:

Bạn chỉ cần nhập thuê xe ô tô 7 chỗ, chọn loại xe, số lượng xe, hành trình, thời gian và địa điểm đón, còn lại 88GO sẽ tìm xe giúp bạn.

Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất:

Hệ thống 88GO sẽ đẩy thông tin đặt chỗ cho đối tác. Sau đó tự động tìm kiếm công ty, nhà xe có dịch vụ phù hợp để đối tác báo giá.

Chọn đối tác có báo giá phù hợp:

Báo giá sẽ được hiển thị công khai từ thấp đến cao. Bạn có thể dễ dàng chọn được đối tác cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe đường dài thì còn chần chừ gì mà không tải ngay 88GO nào!