Đặt xe đi chung

Top địa chỉ cho thuê xe du lịch Cát Bà – Hải Phòng giá rẻ

Cát Bà – Hải Phòng là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu cả nước. Hàng năm, tại đây có hàng trăm nghìn lượng khách du lịch đến tham quan, tắm biển. Việc du khách lựa chọn thuê xe riêng, xe du lịch đi Cát Bà không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch Cát Bà – Hải Phòng uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Thuê xe du lịch Cát Bà tại các công ty du lịch

Thuê xe du lịch đi Cát Bà - Hải Phòng, cho thuê xe Hải Phòng
Thuê xe du lịch đi Cát Bà – Hải Phòng

Đây là phương thức thuê xe vận tải du lịch truyền thống. Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp lên Hotline điều hành/ sale tour. Kèm theo đó, khách hàng cần chuẩn bị sẵn yêu cầu cần thiết cho chuyến đi như: lịch trình, số lượng người… Dựa trên đó, các đơn vị cho thuê xe sẽ đưa ra báo giá.

Trong trường hợp này, nếu muốn nhận được mức giá tốt, đòi hỏi bạn phải có am hiểu giá dịch vụ du lịch. Nếu không, bạn sẽ rất dễ bị rơi vào tình trạng thuê giá cao và không lường trước được các phụ phí kèm theo khác. Do vậy, bạn nên tham khảo thông tin dịch vụ giá thuê xe kèm phụ phí khác từ nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó, làm cơ sở so sánh giá, dịch vụ lựa chọn ra được đơn vị cho thuê xe du lịch Cát Bà tốt nhất.

2. Mua combo tour du lịch Cát Bà

Việc lựa chọn combo tour du lịch Cát Bà sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng lên lịch trình cho chuyến đi cũng như thuê xe như thế nào. Tuy nhiên, việc khám phá đi lại sẽ cần phải tuân thủ theo lịch trình của tour. Như vậy, sẽ khá là bất tiện cho những bạn thích trải nghiệm chinh phục hay khám phá.

Hơn nữa, mua combo tour du lịch đôi khi bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ không phù hợp như khách sạn, chất lượng xe không như ý. Do vậy, tốt nhất bạn nên thuê xe riêng.

3. Đặt thuê xe Cát Bà qua website du lịch

Hiện nay, có rất nhiều trang Online travel agency như: vntrip, booking.com … cung cấp dịch vụ kèm theo: dịch vụ thuê xe du lịch Cát Bà và các điểm du lịch khác. Tuy nhiên, thông tin dịch vụ thuê xe, hình ảnh xe sẽ không đầy đủ. Mức giá từ các đơn vị OTA thường chỉ đơn thuần là giá thuê xe tối thiểu không bao gồm các phí cầu đường, phí bao ăn ở…

Bạn sẽ cần chủ động liên hệ với tài xế để trao đổi và chốt phương án di chuyển. Hoặc chủ động chuẩn bị các khoản phụ phí cần thanh toán trong quá trình di chuyển.

4. Đặt thuê xe đi Cát Bà qua ứng dụng đặt xe

Thời đại công nghệ 4.0, các ứng dụng đặt xe ngày càng phát triển.

– Đối với tuyến đường ngắn trong khu vực Hải Phòng

Đây là một hình thức đặt thuê xe vừa quen thuộc mà lại vừa mới. Nó quen thuộc vì người dùng đã từng được tiếp xúc hay biết đến rất nhiều ứng dụng đặt thuê xe trước đó như Grab, Goviet hay Be… Nhưng các ứng dụng này chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển cho các chặng đường ngắn. Còn đối với dịch vụ thuê xe Hải Phòng, Cát Bà, thuê xe trọn gói du lịch tuyến dài thì lại chưa tối ưu được cho người dùng. Nên nếu bạn có ý định thuê di chuyển trong khu vực Hải Phòng thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp để tránh bị “chặt chém”.

– Đối với thuê xe tuyến đường dài

88GO là một ứng dụng đặt thuê xe đường dài ô tô 4 -45 chỗ. Người dùng chỉ cần nhập lộ trình du lịch của mình, kèm dòng xe mình mong muốn. Hệ thống sẽ gửi yêu cầu cho các đối tác có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối tác nhận yêu cầu và gửi báo giá trực tiếp cho khách. Chỉ trong vòng 3-5 phút, bạn đã nhận được báo giá, thông tin chi tiết dịch vụ xe, đối tác tài xế.

Việc áp dụng hình thức “đấu giá” trực tiếp sẽ giúp khách hàng có được dịch vụ xe tốt nhất với mức giá thấp nhất.

Link tải xem trực tiếp tại: www.88go.vn