Đặt xe đi chung

TOP địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch Cát Bà Hải Phòng 2020

Bạn đang có dự định đến thăm quan du lịch tại Cát Bà – Hải Phòng. Nhưng bạn chưa biết thuê xe ở đâu chất lượng và uy tín? Bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi đã ứng dụng đặt xe sân bay, xe du lịch 88GO.

Thực chất ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh, xe du lịch 88GO

Thuê xe du lịch Cát Bà, Hải Phòng chất lượng cao giá rẻ từ 4-45 chỗ trên ứng dụng đặt xe sân bay, xe du lịch, xe liên tỉnh 88GO
Thuê xe du lịch Cát Bà – Hải Phòng chất lượng cao, giá ưu đãi

Ứng dụng đặt xe 88GO thực chất là nền tảng đặt thuê xe từ 4-45 chỗ ngay trên điện thoại di động. Ứng dụng được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cho khách hàng khi đặt thuê xe du lịch Cát Bà – Hải Phòng hay các điểm du lịch tại khu vực miền Bắc.

Ứng dụng 88GO được thành lập vào cuối năm 2018. Tuy mới ra đời nhưng hiện nay hệ thống của 88GO đã có hơn 2000 đối tác xe từ 4-45 chỗ. Sở hữu ưu điểm khắc phục được những hạn chế của phương thức thuê xe truyền thống. 88GO mang đến dịch vụ thuê xe sân bay, xe đường dài mới.

Điểm đặc biệt của ứng dụng đặt xe 88GO đó là bạn không cần phải đến tận nơi xem xe và thực hiện các giao dịch thuê xe. Mọi thao tác đều có thể thực hiện trên chính chiếc điện thoại di động của bạn. Hệ thống sẽ gửi trả cho bạn báo giá thấp nhất dựa trên báo giá đấu thầu.

Giá thuê xe du lịch Cát Bà – Hải Phòng tại 88GO

Tuỳ vào từng thời điểm, giá thuê xe sẽ có những biến động. Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành kết hợp với ứng dụng công nghệ 4.0, ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO đã tối ưu và đưa ra được báo giá chính xác theo thời điểm.

Bạn có thể truy cập vào 88GO để đặt xe ngay. Hệ thống sẽ trả ra bảng giá chi tiết, cạnh tranh cho lộ trình của bạn.

Tính ra chi phí bạn bỏ ra khi đặt thuê xe du lịch Cát Bà – Hải Phòng trên ứng dụng 88GO sẽ giúp bạn tiết kiệm 30% so với đặt xe truyền thống. Ngoài ra, trên 88GO có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể đặt xe trước thời gian đi rất nhiều để nhận ưu đãi khủng. Hoặc bạn chỉ cần chờ 5 phút, khi lỡ có công việc đột xuất. 88GO giải quyết nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời cùng 88GO.

Một vài chia sẻ của khách hàng về 88GO

Ứng dụng đặt xe 88GO đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, lái xe… Hầu hết khách hàng đều hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của 88GO.

Bởi ngay từ khâu tuyển chọn đối tác ban đầu, 88GO đã có những yêu cầu khá là gắt gao như về chất lượng dịch vụ, đời xe. Đồng thời cũng đưa ra bộ quy tắc ứng xử dành riêng cho tài xế. Để từ đó, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Đến với dịch vụ thuê xe 4-45 chỗ của 88GO để tận hưởng một dịch vụ chất lượng, an toàn!

Link tải app:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore