Đặt xe đi chung

Thuê xe từ Hà Nội đi Thái Bình giá rẻ nhất năm 2020

Bạn đang cần thuê xe Hà Nội đi Thái Bình? Và rồi bạn lang thang trên mạng xã hội để tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe từ Hà Nội đi Thái Bình với giá rẻ nhất năm 2020. Bạn loay hoay mãi mà vẫn chưa so sánh được giá các nhà xe. Điều đó tốn rất nhiều thời gian và khiến bạn chán nản hơn. Đừng lo, hãy để ứng dụng 88GO giúp bạn tất cả những vấn đề đó. 

Thuê xe Hà Nội – Thái Bình thời đại 4.0, tại sao không?

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, việc các hãng thiết bị di động liên tục ra đời và cải tiến các dòng điện thoại di động thông minh. Cùng với đó là hạ tầng viễn thông 4G tốt lên và rộng khắp. Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trở thành đồ vật không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người đã thay đổi bộ mặt của ngành vận tải hành khách.

Thuê xe Hà Nội - Thái Bình thời công nghệ
Thuê xe Hà Nội – Thái Bình thời công nghệ

Tích hợp công nghệ trong tầm tay, bằng việc sử dụng điện thoại thông minh, khi đặt xe trực tuyến. Chỉ với vài thao tác trực tuyến, khách hàng có thể đặt cho mình một chuyến xe theo phương thức mới với chi phí giá rẻ bất ngờ. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển, tìm hiểu, tham khảo cước phí thuê xe.

Với nhiều hành khách là khách hàng trung thành của đặt xe công nghệ, việc di chuyển mà không mất một đồng chi phí nào là hoàn toàn có thật. Đây là những ưu đãi có lợi dành cho khách hàng của các đơn vị cung cấp ứng dụng mới mẻ hiện nay. 

Ứng dụng 88GO chuyên cho thuê xe Thái Bình

88GO kết nối trực tiếp lái xe và khách hàng. Mang đến cho hành khách nhiều lợi ích hấp dẫn khi thuê nguyên xe thời công nghệ.

Giá cả phải chăng

Mức giá cả sẽ được niêm yết công khai, minh bạch. Mức giá cho thuê ổn định nhất ngay cả vào mùa cao điểm. Ứng dụng 88GO quy định mức giá sàn. Các nhà xe căn cứ vào đó để đưa ra mức giá cụ thể. Bạn sẽ được tham khảo lựa chọn giá của các nhà xe trước khi làm hợp đồng. Vì vậy bạn không phải lo trả giá cao cho việc thuê xe, cũng như không bị phát sinh phí trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, 88GO còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nhanh, tiện và lợi

Ứng dụng 88GO áp dụng cách thức vận hành thông minh và hiện đại. Các nhà xe uy tín và hành khách có nhu cầu thuê xe được kết nối với nhau một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng và tải ứng dụng về. Và thực hiện vài bước đơn giản  là đã có thể thuê nguyên xe chất lượng cao, giá rẻ. Tiện lợi! Bạn có thể ngồi một chỗ để đặt xe. Bạn có thể đặt xe bất cứ lúc nào, 88GO luôn phục vụ bạn tận tình, chu đáo.

Thuê xe từ Hà Nội đi Thái Bình tại ứng dụng 88GO: Gọi là có ngay !