Đặt xe đi chung

Thuê xe du lịch từ Hà Nội đi Cát Bà : Điều bạn quan tâm

Rời thủ đô Hà Nội để đến với Biển đảo Cát Bà, điều mà bạn quan tâm nhất là thuê một chuyến xe du lịch ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả lại phải chăng.  Có một địa chỉ cho thuê xe du lịch từ Hà Nội đi Cát Bà ưu việt nhất mà bạn không nên bỏ qua, đó là ứng dụng 88GO. Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thuê xe du lịch Hà Nội Cát Bà tại 88GO

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ cho thuê xe du lịch trực tuyến chưa? Đó là dịch vụ mà bạn có thể đặt thuê xe du lịch mọi lúc mọi nơi. Thông qua ứng dụng công nghệ mới, 88GO đã mang đến dịch vụ cho thuê xe du lịch nhanh chóng, hữu ích. Việc thuê xe du lịch Hà Nội đi Cát Bà hay đi đến các điểm du lịch khác trên toàn miền Bắc đơn giản và rất tiện lợi. Tất cả chỉ cần thao tác trên một nền tảng ứng dụng.

Thuê xe nhanh từ Hà Nội đi Cát Bà trên ứng dụng 88GO
Thuê xe nhanh Hà Nội – Cát Bà trên ứng dụng 88GO

Hiện nay,  88GO đang cung cấp 3 loại hình dịch vụ: Xe du lịch, xe liên tỉnh và xe sân bay. Các hình thức này tuy không mới song lại hiếm có ứng dụng đặt xe nào cung cấp. Thay vào đó, đa phần là các hình thức vận tải truyền thống cung cấp các dịch vụ này. Thuê xe tại ứng dụng 88GO, bạn sẽ tiết kiệm 30% so với giá thông thường.

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.  Khách hàng truy cập app 88GO và thực hiện một số thao tác cơ bản. Tất cả mọi yêu cầu thuê xe được đáp ứng chỉ trong vài phút. 

Giá thuê xe từ Hà Nội đi Cát Bà tại 88GO có rẻ không?

Điều đầu tiên khi thuê xe, khách hàng thường quan tâm đến giá thuê xe. Ứng dụng 88GO áp dụng chính sách đấu giá độc quyền. Mức giá luôn được công khai, minh bạch. 88GO đưa ra mức giá sàn theo quy định theo lộ trình. Các đơn vị cho thuê xe là đối tác của 88GO căn cứ vào đó để đưa ra mức giá cụ thể. Khách hàng có thể so sánh giá giữa các nhà xe. Và chọn được nhà xe có giá phù hợp nhất.  ạ

Đặt xe trên 88GO bạn còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngay khi đặt xe lần đầu tiên bạn sẽ được ưu đãi giảm giá. 88GO giúp bạn thuê xe du lịch tại Hà Nội nhanh chóng, chất lượng. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng thân thiết.

Hãy truy cập 88GO để đặt thuê xe du lịch từ Hà Nội đi Cát Bà và các tỉnh ngay nào!