Đặt xe đi chung

Thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình chất lượng cao, giá rẻ 2020

Ứng dụng 88GO hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình chất lượng cao, giá rẻ 2020. Giá thuê xe ô tô 7 chỗ công khai, minh bạch với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng dòng xe chất lượng cao đời mới là những ưu điểm vượt trội mà ứng dụng này mang lại. Vậy thuê xe 7 chỗ Ninh Bình tại ứng dụng này thì sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thuê xe ô tô 7 chỗ Hà Nội – Ninh Bình uy tín, chất lượng: gọi là có !

Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Ninh Bình nếu thuê theo phương pháp truyền thống sẽ khá là tốn kém thời gian. Hơn nữa, mức giá mà bạn nhận được chưa chắc là mức giá tốt nhất. Do vậy, việc thuê xe qua ứng dụng chuyên thuê xe đường dài như 88GO sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khi thuê xe.

Thuê xe 7 chỗ Hà Nội - Ninh Bình chất lượng cao chỉ qua vài thao tác tại 88GO
Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Ninh Bình chất lượng cao chỉ qua vài thao tác tại 88GO

Ứng dụng 88GO không phải là một nhà xe riêng biệt mà là ứng dụng kết nối với hơn 2000 nhà xe cung cấp dịch vụ. Là một ứng dụng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin, quản lý hành trình qua phần mềm, kết nối vận chuyển hành khách đường dài.  88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác.

Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh. Đồng thời, thực theo các bước dưới đây:
B1: Tải App 88GO
B2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
B3: Chờ báo giá và xác nhận báo giá phù hợp
B4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Hiện tại, 88GO cung cấp các dịch vụ như: xe du lịch, xe liên tỉnh, xe sân bay…

Giá thuê xe ô tô 7 chỗ tại 88GO tiết kiệm lên đến 30% so với thị trường

Ứng dụng thuê xe 88GO áp dụng phương pháp đấu giá độc quyền, công khai bảng giá giữa các nhà xe. Các nhà xe sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh. Mức giá sàn do 88GO quy định. Căn cứ vào đó các đơn vị đưa ra mức giá và chính sách ưu đãi riêng cho bên mình. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá dịch vụ giữa các đơn vị. Kết hợp với chương trình ưu đãi riêng của 88GO.
Đồng thời, việc ứng dụng kinh nghiệm lâu năm trong vận tải hành khách đường dài đã giúp 88GO tối ưu được cung đường và chi phí cho khách hàng. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được chuyến hành trình siêu tiết kiệm. 

Tiện lợi, lộ trình an toàn trên suốt hành trình chuyến đi

Tích hợp công nghệ trong tầm tay, bằng việc sử dụng điện thoại thông minh. Thay vào đó, với vài thao tác trực tuyến, khách hàng có thể đặt cho mình một chuyến xe 7 chỗ xe đẹp, cốp rộng theo phương thức mới với chi phí giá rẻ bất ngờ năm 2020. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.

Đồng thời, 88GO cho phép khách hàng giám sát lộ trình chuyến đi an toàn. Khách hàng biết được thông tin người lái, thông tin phương tiện. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế và yên tâm về lộ trình an toàn cho bản thân.

Bạn chỉ việc truy cập ứng dụng 88GO. Sau đó, lựa chọn xe thuê và khoảng giá thuê xe vừa tầm túi tiền của mình. 88GO chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ thuê xe 7 chỗ chất lượng nhất cho bạn.