Đặt xe đi chung

Thuê xe 12 chỗ Hải Phòng ở đâu uy tín nhất năm 2020?

Thuê xe 12 chỗ Hải Phòng uy tín, chất lượng, giá siêu tiết kiệm ngay tại ứng dụng đặt xe đường dài 88GO. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm thuê xe đi Hải Phòng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Địa điểm thuê xe ô tô 12 chỗ Hải Phòng uy tín

Bạn và gia đình đang có dự định đến Hải Phòng để tham dự tiệc cưới hay đi thăm quan du lịch mà có quá nhiều dịch vụ thuê xe. Bạn chưa biết chọn dịch vụ nào uy tín, nhanh, thuận tiện, giá cả lại hợp lý ?

thuê xe 12 chỗ đi hải phòng, thuê xe đi hải phòng tại 88GO, thuê xe ô tô đi hải phòng giá rẻ
Thuê xe ô tô 12 chỗ đi Hải Phòng uy tín, chất lượng tại 88GO

Còn chần chờ gì nữa, hãy tìm hiểu ngay về việc đặt thuê xe trên ứng dụng 88GO.

Bạn sẽ đươc thuê với chất lượng tốt nhất với giá hợp lý tại 88GO. 88GO áp dụng cơ chế đấu giá chuyến đi. Tức là, 88GO đưa ra mức giá sàn của chuyến đi, các nhà cung cấp xe dựa vào đó để đưa ra mức giá cho dịch vụ mình cung cấp. Bạn dựa vào giá sàn của 88GO để có cơ sở thương lượng giá với nhà xe.

Nhờ liên kết hơn 1500 đối tác nên bạn hãy yên tâm có hàng trăm xe sẵn sàng phục vụ bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe thích hợp nhất. 88GO cung cấp đa chủng loại thuê xe từ 4 – 45 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng (và ngược lại) với mức giá cực tiết kiệm.

Giá thuê xe ô tô 12 chỗ đi Hải Phòng 

Tuỳ vào từng thời điểm, bảng giá thuê xe sẽ có những biến động. Kinh nghiệm để tránh gặp những biến động này là bạn nên tham khảo việc đặt xe ở các đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín.

Bạn có thể truy cập vào 88GO để đặt xe ngay thời điểm đó và xác nhận thông tin thời gian đi. Việc đặt xe tại 88GO giúp bạn đặt được xe với giá phải chăng. 

Một ưu điểm khá bắt khách của 88GO là mức ưu đãi. Thuê xe tại ứng dụng 88GO, bạn được tiết kiệm tới 30% so với thuê xe 12 chỗ giá rẻ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian tìm kiếm, đặt xe. Đồng thời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá mà 88GO đưa ra vì nó được quyết định dựa trên “Giá đấu thầu”. Bạn chỉ việc cập nhật, tìm hiểu và đặt xe.

Bạn có thể đặt xe trước thời gian đi rất nhiều để nhận ưu đãi khủng. Hoặc bạn chỉ cần chờ 5 phút, khi lỡ có công việc đột xuất. 88GO giải quyết nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi khá hài lòng.

Lợi ích khi thuê xe ô tô 12 chỗ đi Hải Phòng tại 88GO

rong thời đại công nghệ số 4.0 ngày nay, bạn nên từ bỏ cách thuê xe truyền thống với nhiều khâu rườm rà, phức tạp, tốn thời gian. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn bắt đầu thực hiện theo các bước:
– B1: Tải App 88GO.
– B2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi.
– B3: Tìm kiếm xe phù hợp
– B4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình.

Ngoài dịch vụ thuê xe 12 chỗ Hải Phòng. Bạn có thể thuê xe 12 chỗ đi khắp các tỉnh miền Bắc. Kinh nghiệm để được thuê với mức giá tiết kiệm nhất là lựa chọn thời điểm. Hãy hoạch định kế hoạch và đặt xe từ trước để dễ chọn xe và hưởng nhiều ưu đãi.

Hãy truy cập 88GO ngay hôm nay để hưởng sự phục vụ tốt nhất!