Đặt xe đi chung

Muốn thuê xe từ Hà Nội đi Sapa cần tìm hiểu gì?

Khách muốn thuê xe từ Hà Nội đi Sapa thì phải làm những gì ? Địa chỉ nào cho thuê xe uy tín nhất thị trường hiện nay? Để giải đáp được vấn đề đó, mời các bạn theo dõi tiếp các nội dung dưới đây:

Một vài lưu ý khi tìm thuê xe Hà Nội đi Sapa

Trước khi đặt thuê xe đi Sapa hay bất kỳ đâu, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm. Bạn sẽ cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Uy tín đối tác

Đây là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Bởi nếu chuyến đi thực hiện bởi đối tác uy tín sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều bài toán như: chi phí, cam kết dịch vụ… Nên bạn cần tham khảo thông tin thật kỹ trước khi chọn thuê bất kỳ đơn vị nào. Có thể dùng các cách tra cứu như qua review trên website, qua bạn bé/ người thân đã từng sử dụng dịch vụ.

Minh bạch chi phí

Thông thường khi thuê xe đường dài sẽ thường phát sinh nhiều các khoản phụ phí khác mà người chưa có kinh nghiệm sẽ không lường hết được. Nên bạn cần minh bạch trước để tránh những tình huống không mong muốn xảy ra. Bao gồm các phí sau: phí cầu đường, phí ăn nghỉ tài xế (nếu qua đêm), ….

88GO – địa điểm không thể bỏ qua khi thuê xe từ Hà Nội đi Sapa

88GO là ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ thuê nguyên xe đường dài từ 4-45 chỗ. Đặc biệt, tất cả đều được thực hiện trên ứng dụng di động mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng khi đặt xe.

Thuê xe từ Hà Nội đi Sapa giá rẻ, chất lượng cao
Thuê xe từ Hà Nội đi Sapa giá rẻ, chất lượng cao tại ứng dụng 88GO

Ứng dụng dịch vụ thuê xe 88GO áp dụng phương thức công khai bảng giá giữa các nhà xe. Các nhà xe sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh và các ưu đãi riêng của đơn vị mình. Mức giá sàn do ứng dụng 88GO quy định. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá dịch vụ giữa các nhà xe. Nhờ đó mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. Và quan trọng nhất là không bao giờ bị phát sinh thêm phụ phí khi thuê xe oto từ Hà Nội đi Sapa mà đâu đó vẫn diễn ra.

Ngoài ra, đặt xe trên ứng dụng 88GO bạn có thể chọn được những chiếc xe mới nhất, mẫu mã đa dạng. Với hàng loạt hãng xe như Limosine, Vios, Innova, Fortuner…Bạn có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ xe mong muốn.

Đặt xe Hà Nội SaPa nhanh tại 88GO

Bạn chỉ cần có 1 điện thoại thông minh Smart Phone có kết nối 3G và thực hiện các thao tác đơn giản sau là có thể thuê xe oto từ Hà Nội đi Sapa một cách dễ dàng: 

B1 : Tải app 88GO và đăng nhập

B2: Nhập lộ trình

B3: Chờ báo gía

B4: Chọn đối tác có báo giá phù hợp và xác nhận

Ứng dụng 88 GO sử dụng phương thức đặt xe thông minh, 100% quản lý lịch trình xe qua phần mềm. Đồng thời góp phần hỗ trợ tài xế và hành khách mọi lúc, mọi nơi. 88GO giúp giải quyết nhu cầu di chuyển nhanh, an toàn nhất.

88GO là ứng dụng thuê xe đường dài ưu việt dành cho mọi người. Tải ngay và trải nghiệm thôi nào!