Đặt xe đi chung

Mẹo thuê xe 7 chỗ Hải Dương giá rẻ 2019 – 88GO

Bạn đang có kế hoạch du lịch đổi gió cùng gia đình, bạn bè tại Hải Dương. Bạn muốn thuê chiếc xe 7 chỗ ngồi cho chuyến hành trình sắp tới. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên thuê xe ở địa chỉ nào hợp lý nhất. Bài viết mách cho bạn mẹo thuê xe 7 chỗ Hải Dương giá rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng kém đâu nhé!

Mẹo thuê xe 7 chỗ Hải Dương giá rẻ 2019

Thuê xe ô tô 7 chỗ Hải Dương chất lượng, giá rẻ trên ứng dụng 88GO
Thuê xe ô tô 7 chỗ Hải Dương

Những vấn đề rất phổ biến mà bạn có thể gặp phải khi đặt xe đường dài đó là: hết xe, tăng giá, chậm trễ giờ đón trả. Mặc dù bạn đã phòng bị từ sớm khi đặt xe từ trước cả tháng. Tuy nhiên, khi đến gần ngày đi vẫn không khỏi bối rối, mơ hồ vì chả biết có xe hay không? Nhất là khi bạn thuê xe vào mùa cao điểm, lễ tết. Một số: mẹo sau đây sẽ giúp ích cho bạn đáng kể:

1.Đặt càng sớm càng tốt 

Tâm lý “đồng tiền đi trước là đồng tiên khôn” luôn đúng trong mọi thời đại. Những ngày mùa du lịch, lễ tết; lượng đặt xe đi lại có chiều hướng gia tăng bất thường. Do đó, bạn phải chủ động thuê xe từ sớm, để chọn được những chiếc xe chất lượng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Việc đặt xe sớm giúp bạn yên tâm lên kế hoạch và có thời gian chuẩn bị cho các công việc khác.

Theo đó, các nhà cung cấp xe cũng ưu tiên bố trí, sắp xếp xe sớm cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chọn lựa các hãng xe uy tín có chất lượng dịch vụ tốt để tránh bị “leo cây” khi đến ngày đặt lịch.

2. Đặt tránh mùa cao điểm

Nếu bạn muốn tổ chức đi du lịch cùng gia đình được vui vẻ và đảm bảo nhất. Bạn có thể lựa chọn đặt lịch lùi mùa cao điểm. Nếu đặt xe tránh mùa du lịch, dịp lễ tết. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng ” cháy xe”. Bạn cũng không lo sợ giá dịch vụ tăng mạnh, quá đông người tại nơi tham quan.

Đa số các hãng xe đều chưa áp dụng được điều này mà thường để mức giá cố định cho ngày thường và tăng giá trong các dịp cao điểm. Tuy nhiên, dân mạng chia sẻ ứng dụng 88GO luôn giữ mức giá ổn định nhất kể cả vào mùa cao điểm. Bạn sẽ được mức giá ưu đãi nhất ở tất cả các thời điểm thuê.

3. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Một mẹo tốt nhất cho bạn khỏi băn khoăn khi thuê xe là tìm nhà cung cấp tốt nhất. Nếu bạn lựa chọn nhà cung cấp uy tín thì bạn sẽ tránh được việc bị ” chặt chém” giá thuê và trường hợp bùng xe. Vì vậy, lựa chọn được dịch vụ để ” chọn mặt gửi vàng” là điều cần thiết.

Một số nhà xe, taxi lợi dụng dịp lễ, tết để tăng vọt giá. Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đông đảo khiến thị trường xe khan hiếm, nhà xe mặc sức trục lợi. Nếu bạn quen sử dụng ứng dụng thuê xe thì bạn sẽ thấy nó tiện lợi đến mức nào.

Một gợi ý tốt nhất cho bạn, đó là ứng dụng đặt xe đường dài 88GO. Bạn có thể thuê xe 4 – 45 chỗ trên khắp miền Bắc. Nhờ áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh, 88GO đảm bảo giá tốt nhất cho bạn. 500 đối tác của 88GO cung cấp dàn xe khủng, đảm bảo không bao giờ bạn phải lo” cháy xe”. Hệ thống xe chất lượng cao, 88GO giúp bạn đặt xe siêu nhanh, tiện lợi, đảm bảo đúng giờ, đúng địa điểm.

Thuê xe ô tô 7 chỗ tại Hải Dương cực đơn giản với 88GO

Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây, hoặc có thể truy cập 88GO để biết thêm các thông tin các dịch vụ 88GO cung cấp:

1. Tải App 88GO


2. Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

3. Thuê xe đi du lịch đường dài với giá rẻ nhất

4. Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

88GO cung cấp các dịch vụ như: xe du lịch, xe một chiều, xe sân bay… Với mỗi loại hình dịch vụ, 88GO cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chuyến đi của bạn.