Đặt xe đi chung

Giá thuê xe từ Hà Nội đi Ninh Bình cực rẻ: Không nên bỏ qua

Để tổ chức được một chuyến đi xa thì phát sinh rất nhiều chi phí liên quan như mua đồ dùng cá nhân, quà cáp, rồi chi phí ăn uống… Để hạn chế tối đa chi phí, bạn muốn thuê xe với giá rẻ tiết kiệm chi phí cho gia đình. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một ứng dụng thuê xe uy tín 88GO. Bạn có thể thuê xe oto từ Hà Nội đi Ninh Bình với giá cực rẻ.

Thuê xe oto Hà Nội đi Ninh Bình tại 88GO

Ứng dụng 88GO phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư Let’s Go Việt Nam. Các dịch vụ mà 88GO cung cấp bao gồm: Xe du lịch, xe đường dài và xe sân bay. Hiện tại, 88GO được đánh giá là ứng dụng cho thuê xe ô tô số 1 miền Bắc. Hành khách hoàn toàn chủ động trong chuyến đi của mình mà không cần phải đến tận bến xe.

Thuê xe Hà Nội - Ninh Bình với giá cực ưu đãi tại ứng dụng 88GO chuyên cho thuê xe 4-45 chỗ
Thuê xe Hà Nội – Ninh Bình với giá cực tốt tại 88GO

Ứng dụng 88GO là ứng dụng đặt xe thông minh, giúp bạn kết nối với trên 2000 đối tác nhà xe. Với công nghệ hiện đại và kết nối trực tuyến, ứng dụng 88GO giúp khách hàng dễ dàng đặt xe. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng là bạn không cần phải liên hệ với tổng đài viên hay nhà xe. Bạn không cần mất thời gian chờ đợi xe quá lâu theo kiểu truyền thống. Ứng dụng 88GO cho phép khách hàng đặt xe đường dài chỉ thông qua ứng dụng. Chỉ sau vài phút đặt xe là đã đặt xe thành công. 

Mọi dịch vụ thuê xe đều được 88GO đáp ứng một cách nhanh chóng. Để sử dụng dịch vụ đặt xe cao cấp với nhiều ưu đãi về giá thì bạn hãy tải ứng dụng 88GO. Sau đó điền các thông tin cơ bản và chọn loại hình dịch vụ. Dù là bạn thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ Hà Nội Ninh Bình hay bất cứ tỉnh nào trên toàn miền Bắc. Thì ứng dụng 88GO cũng sẽ đáp ứng đầy đủ về số lượng, chất lượng xe theo yêu cầu của khách hàng.

Thuê xe với giá cực rẻ tại 88GO

Ứng dụng 88GO áp dụng phương thức trả giá cạnh tranh. Mức giá sàn do 88GO quy định, 88GO đưa ra bảng giá công khai, minh bạch. Căn cứ vào giá sàn để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Khách hàng có thể dễ dàng so sách mức giá của các nhà xe. Từ đó, lựa chọn cho mình mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất. Đồng thời, 88GO cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thuê xe tại 88GO cực nhanh, tiết kiệm thời gian cho bạn. Đã đến lúc bạn từ bỏ cách thức đặt thuê xe du lịch truyền thống mất nhiều thời gian, thiếu chủ động. Hãy truy cập 88GO và thực hiện các bước: 

B1: Tải App 88GO

B2: Điền các thông tin cơ bản theo hướng dẫn.

B3: Chọn thuê xe oto từ Hà Nội đi Ninh Bình.

B4: Dõi theo tài xế và tận hưởng cuộc hành trình

“Thuê xe oto từ Hà Nội đi Ninh Bình” không lo về giá khi đến với ứng dụng 88GO. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, an lành bên gia đình!