Đặt xe đi chung

Giá cho thuê xe Hải Phòng 2020, hợp lý, uy tín và chất lượng

Bạn và gia đình có công việc phải thuê xe Hải Phòng. Thị trường có quá nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ. Bạn không biết nên lựa chọn nhà xe nào tốt nhất. Mặt khác, bạn lo lắng cho an toàn bản thân khi đặt thuê xe thiếu đảm bảo. Bạn muốn tìm một tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng. Giải pháp thuê xe trên ứng dụng đặt xe sân bay, xe du lịch 88GO sẽ là phương án mà bạn không thể bỏ qua.

Lợi ích khi đặt thuê xe Hải Phòng qua ứng dụng 88GO

Thuê xe Hải Phòng siêu tiết kiệm bằng ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO
Thuê xe Hải Phòng siêu tiết kiệm 2019

Khi có nhu cầu thuê xe Hải Phòng, thay vì lựa chọn phương tiện vận tải truyền thống, bạn có thể lựa chọn 88GO. Lợi thế của đặt xe ô tô với 88GO là bạn không phải ra bến xếp hàng mua vé, không chịu cảnh “cháy vé” mùa cao điểm. 

Với phương thức đặt xe hiện đại, 100% quản lý lịch trình xe qua phần mềm. Đồng thời góp phần hỗ trợ tài xế và hành khách mọi lúc, mọi nơi. 88GO giúp giải quyết nhu cầu di chuyển nhanh, an toàn và văn minh nhất.

Tuy mới ra đời vào cuối năm 2018 nhưng 88GO đã xây dựng được mạng lưới đối tác với hơn 1000 nhà cung cấp dịch vụ. Mức uy tín mà ứng dụng 88GO đem lại khiến giới khách hàng rất yên tâm. 88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác.

An toàn

Cùng với một vài thao tác trực tuyến đơn giản, tích hợp trên điện thoại, việc đặt xe mới hiện nay cho phép khách hàng giám sát lộ trình chuyến đi an toàn. Khách hàng biết được thông tin người lái, thông tin phương tiện. Và đặc biệt biết được lộ trình đường đi của chuyến đi. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế và yên tâm về lộ trình an toàn cho bản thân.

Tiện lợi

Thay vì phải tra cứu số điện thoại các đơn vị cho thuê xe để khảo giá. Thì nay, khách hàng chỉ cần truy cập ngay vào app 88GO trên điện thoại di động. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

Giá thuê xe Hải Phòng trên ứng dụng 88GO có đắt không?

Tuỳ vào từng thời điểm, bảng giá thuê xe sẽ có những biến động. Kinh nghiệm để tránh gặp những biến động này là bạn nên tham khảo việc đặt xe ở các đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín.

Bạn có thể truy cập vào 88GO để đặt xe ngay thời điểm đó và xác nhận thông tin thời gian đi. 

Bạn có thể đặt xe trước thời gian đi rất nhiều để nhận ưu đãi khủng. Hoặc bạn chỉ cần chờ 5 phút, khi lỡ có công việc đột xuất. 88GO giải quyết nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi khá hài lòng.

Bạn chỉ việc truy cập ứng dụng 88GO. Sau đó, lựa chọn xe thuê và khoảng giá thuê xe vừa tầm túi tiền của mình. 88GO chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho bạn!