Đặt xe đi chung

Giá cho thuê xe hải phòng 2020, hợp lý, uy tín và chất lượng ?

Bạn đang muốn tìm đơn vị cho thuê xe Hải Phòng giá rẻ, chất lượng. Thị trường có quá nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ. Bạn không biết nên lựa chọn nhà xe nào tốt nhất.

Mặt khác, bạn lo lắng thuê taxi trong bối cảnh có nhiều vụ tai nạn, cướp giật đang diễn ra. Bạn muốn tìm một tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng ? Giải pháp thuê xe trên ứng dụng là lựa chọn khá an toàn cho bạn. 88GO sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn và cả gia đình.

Những gì ứng dụng 88GO mang lại cho bạn

cho thuê xe hải phòng, đặt thuê xe hải phòng 4-45c rẻ, tiết kiệm
Thuê xe Hải Phòng an toàn, tiện lợi, siêu tiết kiệm tại 88GO

Khi có nhu cầu thuê xe đi Hải Phòng, thay vì lựa chọn phương tiện vận tải truyền thống, bạn có thể lựa chọn 88GO. Lợi thế của thuê xe Hải Phòng 88GO hội tụ đầy đủ các yếu tố “AN TOÀN”, “TIỆN LỢI” và “SIÊU TIẾT KIỆM”. 

Với phương thức đặt xe hiện đại, 100% quản lý lịch trình xe qua phần mềm. Đồng thời góp phần hỗ trợ tài xế và hành khách mọi lúc, mọi nơi. 88GO giúp giải quyết nhu cầu di chuyển nhanh, an toàn và văn minh nhất.

Tuy mới ra đời vào cuối năm 2018 nhưng 88GO đã xây dựng được mạng lưới đối tác với hơn 1500 nhà cung cấp dịch vụ. Chất lượng và lợi ích mà 88GO đem lại khiến khách hàng hoàn yên tâm sử dụng dịch vụ. 88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác.

An toàn

Cùng với một vài thao tác trực tuyến đơn giản, kết hợp với tích hợp trên điện thoại, việc đặt xe mới hiện nay cho phép khách hàng giám sát lộ trình chuyến đi an toàn. Khách hàng biết được thông tin người lái, thông tin phương tiện. Và đặc biệt biết được lộ trình đường đi của chuyến đi. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế và theo dõi an toàn.

So với các đơn vị cho thuê xe Hải Phòng khác thì khó đơn vị nào có thể đưa ra tính năng an toàn này cho khách hàng.

Tiện lợi

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, các hãng thiết bị di động liên tục ra đời và cải tiến các dòng điện thoại di động thông minh. Tích hợp công nghệ trong tầm tay, với vài thao tác trên điện thoại, khách hàng có thể đặt cho mình một chuyến xe. Hành khách dễ dàng thuê xe Hải Phòng mức chi phí rẻ bất ngờ. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm đơn vị cho thuê xe Hải Phòng và tìm kiếm xe.

Giá cho thuê xe Hải Phòng

Tuỳ vào từng thời điểm, bảng giá thuê xe sẽ có những biến động. Bạn có thể tham khảo giá tất cả các chuyến đi ngay trên hệ thống 88GO. Hệ thống sẽ gửi báo gía dịch vụ cho bạn dựa trên hình thức đấu thầu. Giá thấp nhất sẽ được ưu tiên hiển thị và gửi đến khách hàng.

Bạn có thể truy cập vào 88GO để đặt xe ngay thời điểm đó và xác nhận thông tin thời gian đi. 

Bạn có thể đặt xe trước thời gian đi rất nhiều để nhận ưu đãi khủng. Hoặc bạn chỉ cần chờ 5 phút, khi lỡ có công việc đột xuất. 88GO giải quyết nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi khá hài lòng.

Chỉ việc truy cập ứng dụng 88GO. Sau đó, lựa chọn xe thuê và khoảng giá thuê xe vừa tầm túi tiền của mình. 88GO chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho bạn !