Đặt xe đi chung

Đặt xe sân bay rẻ, tiết kiệm với giá đấu thầu

Dường như chúng ta đã quá quen và thấy tiện lợi hơn khi đặt xe qua các website hay nền tảng ứng dụng đặt xe đưa ra thông báo xác nhận và kèm mức báo giá ngay tức khắc. Như vậy, giúp bạn cảm thấy thông tin chuyến đi minh bạch hơn. Tuy nhiên, một tính năng mới cũng giúp bạn đặt được xe sân bay minh bạch, chi tiết mà mức giá lại tiết kiệm hơn so với các website hay ứng dụng đặt xe khác. Đó chính là “giá đấu thầu”.

1. Giá đấu thầu khi đặt xe sân bay 4 chỗ, 7 chỗ

Đặt xe sân bay với chiến lược giá đấu thầu giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
Đặt thuê xe 4 – 45 chỗ sân bay với hình thức giá đấu thầu

Gía đầu thầu khi đặt xe là một hình thức giá mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Tính đến nay, 88GO – một ứng dụng đặt xe đường dài đưa vào áp dụng. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc, các bên sẽ đồng loạt đưa ra mức báo giá. Sau đó, mức giá thấp nhất sẽ được lựa chọn để gửi đến khách hàng. Khách hàng sẽ chọn mức giá phù hợp với nhu cầu của mình. Thời gian mỗi phiên “đấu thầu” giá chỉ mất khoảng từ 3-5 phút. Nó mang đến cho khách hàng khi đặt xe sân bay, xe liên tỉnh nhiều lợi ích hấp dẫn như:

  • Đặt xe chất lượng cao
  • Mức chi phí tiết kiệm nhất (rẻ hơn so với các ứng dụng báo giá fix trực tiếp dựa trên km)
  • Thời gian đặt xe nhanh
  • Chọn lựa dịch vụ xe tùy ý

2. Cách đặt xe sân bay theo mức giá đấu thầu

Hiện không có nhiều kênh hay ứng dụng áp dụng chính sách đặt xe sân bay, xe liên tỉnh từ 4-45 chỗ theo hình thức giá đấu thầu. Hai kênh phổ biến có tính năng này gồm: kênh Facebook/ Zalo và ứng dụng đặt xe đường dài 88GO. Mỗi kênh có những ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể như sau:

– Đặt xe sân bay trên Facebook/Zalo:

Với hình thức này, bạn sẽ cần tham gia vào các nhóm facebook, zalo chuyên cung cấp dịch vụ xe sân bay, xe liên tỉnh… Sau đó, đưa ra yêu cầu dịch vụ của bạn, đăng lên các nhóm. Sau đó, các đối tác tài xế tìm thấy thông tin yêu cầu dịch vụ của bạn sẽ báo giá. Bạn sẽ cần đọc hết các comment để lựa chọn ra xe có mức giá thấp nhất. Việc này khá tốn kém thời gian, nếu các đối tác thấy càng nhiều, càng sớm thì việc báo giá sẽ diễn ra nhanh hơn. Nhưng để bạn có thông tin và tiến hành so sánh giá thì sẽ mất khá nhiều thời gian.

Ngoài ra, hình thức đặt xe như này, bạn sẽ không nhận được bảo đảm về dịch vụ nếu có bất kỳ tình huống bất trắc hay sự cố bất ngờ nào xảy ra.

– Đặt xe sân bay trên ứng dụng đặt xe đường dài 88GO

Xe sân bay giá rẻ cùng ứng dụng đặt xe đường dài 88GO
Đặt xe sân bay, xe liên tỉnh trên ứng dụng đặt xe đường dài 88GO

Đây là ứng dụng đặt xe đường dài đầu tiên, tiên phong trong việc tích hợp tính năng giá đấu thầu. Khách hàng đặt xe chất lượng với mức giá thấp nhất. Về cơ bản, thao tác đặt xe trên 88GO tương tự thao tác đặt xe trên các ứng dụng khác như Grab, Fastgo… Tuy nhiên, với 88GO người dùng có thể đặt xe trước vài ngày đến vài tháng. Ngoài ra, khi nhập xong yêu cầu thì từ 3-5 phút, hệ thống sẽ trả ra cho bạn đối tác báo giá chuyến đi thấp nhất dựa trên việc sắp xếp, phân tích báo giá đối tác trả về. Người dùng có thể chọn ra dịch vụ xe phù hợp nhất cho mình.

Ứng dụng này hiện nay đã có trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Người dùng dễ dàng tải app và đặt xe ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. 

Link tải app: Tải ứng dụng đặt xe sân bay tại đây.