Đặt xe đi chung

Đặt xe đường dài: Những điều cần lưu ý với hành khách

Đặt xe đường dài để di chuyển cho các chuyến đi là nhu cầu mà hầu như ai cũng có. Ứng dụng 88GO chia sẻ kinh nghiệm cho hành khách khi ngồi xe chạy đường dài. Chạy xe đường dài an toàn nhất. Đặt xe đường dài tốt nhất hiện nay. Cách đi xe đường dài an toàn nhất. Tránh mọi rủi ro trong chuyến hành trình của mình.

Đặt xe đi chung tại ứng dụng đặt xe 88GO
Đặt xe đi chung tại ứng dụng đặt xe 88GO

Chạy xe đường dài: Những điều cần lưu ý với hành khách

Với mục đích đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân sau chuyến đi. Hành khách đặc biệt chú ý đến việc chạy xe đường dài. Lựa chọn một chiếc xe chất lượng tốt. Chọn được một lái xe chuyên nghiệp là điều khách hàng đặc biệt quan tâm, nhất là khi đi thuê xe du lịch.

Bởi khách hàng luôn muốn thể trạng ổn định nhất trong và sau chuyến đi để tiếp tục công việc của mình. Những chia sẻ dưới đây từ phía 88Go hi vọng trang bị thêm cho hành khách kĩ năng đi xe đường dài an toàn nhất.

1. Chọn xe chất lượng cao

Việc đầu tiên đảm bảo cho chuyến đi của bạn an toàn là lựa chọn xe. Một chiếc xe tốt sẽ đảm bảo không gặp rủi ro, trục trặc dọc đường. Bạn nên ưu tiên cho những hãng xe có thương hiệu. Nó sẽ được trang bị thiết bị tốt nhất, xe đi êm nhất. Để đảm bảo sau chuyến đi bạn có tinh thần được tốt nhất để tiếp tục công việc của mình.

2. Chọn vị trí ngồi tốt nhất

Khi đi xe đường dài, bạn nên lựa chọn cho mình vị trí ngồi an toàn nhất. Phần sau lái xe và giữa xe là an toàn, ít rung lắc nhất. Đây là chỗ ngồi tốt nhất cho bạn nếu bị say xe. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngắm cảnh bên đường thì có thể lựa chọn ngồi gần cửa sổ. Nhưng quan trọng là bạn hãy thắt dây an toàn. nó giúp bạn không bị thương nếu xe chẳng may dừng hoặc phanh gấp. Hoặc khi bạn lỡ ngủ thì không bị giật mình.

3. Ngồi đúng tư thế

Khi đi xe đường dài, bạn cần ngồi đúng tư thế. Tránh ngả nghiêng quá nhiều để tránh va chạm. Đây cũng là cách giúp bạn không bị đau mình mẩy. Đồng thời, giúp bạn xử lý nhanh mọi tình huống gặp phải. Đặc biệt, nó giúp bạn giảm thiểu tổn thương đáng kể nếu không may xảy ra tai nạn.

4. Hạn chế để vật dụng quanh người

Đồ dễ vỡ, đồ nặng là những vật dụng khuyến cáo không được để cạnh người ngồi. Bởi đó là những vật khiến bạn bị thương. Chỉ nên cầm theo ví tiền, điện thoại hoặc chai nước bên cạnh. Một mặt giúp bạn tránh bị thương, vừa giúp bạn ngồi hoặc nằm thoải mái mà không chiếm diện tích. Bạn nên dùng gối quấn quanh cổ để được êm ái và bảo vệ va chạm nhất.

5. Xử lý khi xe gặp tai nạn

Khi xe mất kiểm soát, bạn phải thật bình tĩnh và nhanh chóng tránh xa các thanh chắn cứng. Đồng thời, tìm cách thoát ra khỏi xe thật nhanh. Đặc biệt phải từng người ra một, tránh chen chúc càng khiến xe mất thăng bằng.

Đặt thuê xe đường dài tại ứng dụng 88GO

Ứng dụng cung cấp dịch vụ thuê xe 88GO đang được giới khách hàng đánh giá rất cao. 88GO liên kết với 500 nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. 88Go giúp khách hàng đặt xe chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây, hoặc có thể truy cập 88GO để biết thêm cặn kẽ thông tin các dịch vụ 88GO cung cấp.

  1. Tải ứng dụng đặt xe 88GO
  2. Nhập đẩy đủ yêu cần và thông tin chuyến đi
  3. Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
  4. Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình.