Đặt xe đi chung

Cho thuê xe 4 chỗ, xe đẹp, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp 88GO

Một chuyến đi công tác xa, một chuyến đi du dịch cho gia đình nhỏ hay một chuyến xe về quê có công việc trên chiếc xe 4 chỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Chính vì vậy nhu cầu thuê xe 4 chỗ ngày càng cao. Để đáp ứng được vấn đề đó, nhiều công ty đơn vị cho thuê xe mọc lên như nấm khiến khách hàng lúng túng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Cho thuê xe 4 chỗ, xe đẹp, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp của 88GO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

Ưu điểm vượt trội khi thuê xe 4 chỗ tại 88GO

Ưu điểm khi thuê xe 4 chỗ tại 88GO giá rẻ, cạnh tranh
Ưu điểm khi thuê xe 4 chỗ tại 88GO

88GO sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi, thú vị. Cụ thể như sau:

Quản lý trên phần mềm ứng dụng 

– Ứng dụng 88GO là ứng dụng thuê xe trực tuyến với hơn 2000 đối tác, nhà cung cấp xe. Trong thời gian tới có thể phát triển thêm nữa.

– Cung cấp số lượng xe lớn, đa dạng các dòng xe, xe đời mới, tiện nghi đầy đủ, thông thoáng, cốp rộng. Đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của quý khách hàng.

– 100% quản lý lịch trình di chuyển xe qua phần mềm. 

– Hỗ trợ tài xế và hành khách mọi  thời điểm 

Theo dõi lịch trình di chuyển một cách dễ dàng

Khách hàng có thể giám sát lộ trình chuyến đi bằng chiếc điện thoại thông minh của mình. Đồng thời, được cung cấp thông tin về người lái, thông tin phương tiện và đặc biệt biết trước được lộ trình chuyến đi. Giúp khách hàng kết nối trực tiếp với tài xế và yên tâm về lộ trình an toàn cho bản thân.

Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cùng nhân viên tận tình thân thiện và chu đáo mang đến cho bạn chuyến đi đầy thú vị. Đảm bảo chính xác tuyệt đối về thời gian, đón trả khách đúng giờ.

Đặt xe nhanh với nhiều ưu đãi

Với công nghệ hiện đại, chỉ cần vài thao tác trực tuyến, khách hàng có thể đặt cho mình một chuyến xe theo phương thức mới trong khoảng 5 phút. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với việc di chuyển đi mua vé theo phương thức truyền thống. Bạn có thể đặt trước vài ngày để hưởng nhiều chính sách ưu đãi hoặc cần gấp thì vài phút sau sẽ có xe đến đón.

Thuê xe 4 chỗ tại 88GO vô cùng đơn giản, với các bước sau:

B1: Tải App 88GO
B2: Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu và thông tin chuyến đi
B3: Thuê xe 4 chỗ giá rẻ 
B4: Chờ báo giá

B5: Xác nhận hoàn thành đặt chuyến

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ hơn từ 30% tại 88GO

Cho thuê xe 4 chỗ đi sấn bay, đi tỉnh giá rẻ tại ứng dụng 88GO
Cho thuê xe 4 chỗ đi sấn bay, đi tỉnh giá rẻ tại ứng dụng 88GO

Tuỳ vào từng thời điểm, bảng giá thuê xe sẽ có những biến động. Do vậy, bạn nên tham khảo việc đặt xe ở các đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín. Tại 88GO, bạn có thể nhận được báo giá so sánh chỉ trong vòng 5 phút. Đồng thời, 88GO luôn niêm yết bảng giá công khai, minh bạch. Các đối tác của 88GO sẽ đưa ra các mức giá riêng kèm chính sách ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 30% so với giá thuê xe ở các đơn vị khác. Kết hợp với đó, 88GO còn có chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng.

Bạn có thể đặt xe trước thời gian đi rất nhiều để nhận ưu đãi khủng. 88GO giải quyết nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi khá hài lòng.

Ứng dụng 88GO cho thuê xe ô tô 4 chỗ sẽ làm hài lòng 100% khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, 88GO còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4-45 chỗ đi tỉnh, sân bay. Hãy tải ngay app 88GO để trải nghiệm nhé!