Đặt xe đi chung

Cách thuê xe Nội Bài đi Ninh Bình giá rẻ

Ninh Bình được biết đến với nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Tràng An, Bái Đính, Hang Múa, Tam Cốc Bích Động… Nhu cầu tham quan, khám phá của du khách cũng ngày càng tăng lên. Kéo theo đó, nhu cầu tìm xe sân bay các tỉnh hay thuê xe Nội Bài đi Ninh Bình cũng nhiều hơn. Nhưng làm sao để thuê xe Nội Bài Ninh Bình chất lượng, giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Đừng bỏ qua “bí kíp” dưới đây nếu bạn đang dự định thuê xe sân bay đi Ninh Bình nhé!

1. Đặt xe taxi sân bay hoặc các xe có thương hiệu

Thuê xe Nội Bài đi Ninh Bình, xe sân bay Nội Bài - Ninh Bình giá rẻ cùng 88GO
Thuê xe sân bay Nội Bài đi Ninh Bình giá rẻ, chất lượng

Trường hợp, bạn không gọi đặt xe từ trước mà xuống sân bay mới bắt xe. Bạn nên bắt xe taxi sân bay thay vì lựa chọn các xe không có tem phù hiệu khác. Bởi vì, xe sân bay Nội Bài – Ninh Bình bắt “ngẫu nhiên” tại khu vực bên ngoài sân bay. Bạn sẽ không có đầy đủ thông tin của tài xế. Và không nhận được bất kỳ sự đảm bảo quyền lợi nếu như gặp sự cố hay tranh chấp.

Đồng thời, các xe này thường không được trang bị đồng hồ điện tử tính phí. Bạn sẽ rất dễ bị chặt chém. Do vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn và thương lượng giá trước khi lên xe để được giá tốt.

2. Đặt thuê xe Nội Bài đi Ninh Bình  qua các ứng dụng đặt xe

Dịch vụ vận tải cũng chuyển dịch sang ứng dụng công nghệ nhằm bắt kịp xu hướng vận tải thế giới. Tại thị trường vận tải Việt Nam cũng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp ứng dụng vận tải công nghệ như: Grab, Uber, Fastgo, 88GO…

Các ứng dụng vận tải công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Người dùng có thể đặt xe ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Mạng lưới đối tác cung cấp xe lớn và có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Do vậy, chi phí cho chuyến đi sẽ được tiết kiệm hơn.

Hơn nữa, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin tài xế và lộ trình di chuyển nên việc đi lại được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, mỗi ứng dụng sẽ có ưu điểm riêng. Grab thì tối ưu cho các cung đường ngắn trong nội thành, nội tỉnh. Còn 88GO tối ưu cho các dịch vụ xe đường dài như dịch vụ xe sân bay, xe liên tỉnh hay xe du lịch. Nếu bạn có nhu cầu đặt xe sân bay từ Nội Bài đi Ninh Bình hay đi các tỉnh thành lân cận khác thì 88GO sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Bạn có thể tải App 88GO và xem thêm thông tin chi tiết dich vụ tại www.88go.vn.